Tham gia Digital Creator Lab - Nơi các nhà sáng tạo chuyên nghiệp học tập và phát triển cùng nhau

Apr 17, 2023
Share

Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để trở thành một nhà sáng tạo kỹ thuật số.

Việc được trả tiền cho những thứ bạn làm ra chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Và tôi thích thuật ngữ “nhà sáng tạo” vì tính bao quát của nó. Nếu bạn tự nhận mình là nhà sáng tạo, bạn là nhà sáng tạo. Nếu bạn đang tạo ra thứ gì đó, bạn là nhà sáng tạo.

Nhưng trở thành một nhà sáng tạo chuyên nghiệp lại là một câu chuyện khác.

Những nhà sáng tạo chuyên nghiệp luôn nhận được phần thưởng xứng đáng (tiền) từ công việc của họ. Những nhà sáng tạo chuyên nghiệp tiếp cận công việc của họ một cách có phương pháp và nghiêm ngặt hơn.

Những nhà sáng tạo chuyên nghiệp cống hiến hết mình để tạo ra tác phẩm sáng tạo mà họ dành cả ngày để làm.

Nhà sáng tạo chuyên nghiệp là nhà khoa học chứ không chỉ đơn thuần như một nghệ sĩ. Họ liên tục thử nghiệm và hành động dựa trên kết quả.

Theo kinh nghiệm của tôi, không có cuộc sống nào tốt hơn cuộc sống của một nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Đó là lý do tôi xây dựng Digital Creator Lab!

Bên trong Digital Creator Lab, là một nhóm những nhà sáng tạo ở mọi xuất phát điểm và đang không ngừng học hỏi, thực hành. Ở Digital Creator Lab, bạn không chỉ được học, được khuyến khích tiến bộ từ tôi mà bạn còn có thể học hỏi từ kết quả của những người khác.

Nếu bạn là một nhà sáng tạo nghiêm túc, Digital Creator Lab được tạo ra dành cho bạn.

🧭
Mục tiêu chung của chúng ta

Sở hữu nền tảng sáng tạo của riêng mình 📈

Cốt lõi của bất kỳ nền tảng sáng tạo nào là đối tượng mà bạn phục vụ – những người mà bạn đang tiếp cận bằng công việc sáng tạo của mình.

Trong Digital Creator Lab, tôi sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng sáng tạo của mình thông qua các chia sẻ, các bài học về việc mở rộng phạm vi tiếp cận và nâng tầm ảnh hưởng của bản thân với khán giả.

Doanh thu / Kiếm được tiền 💰

Chúng ta không ngại nói về tiền trong Digital Creator Lab. Tiền không phải là mục tiêu duy nhất, nhưng đó là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh tôi và cả của bạn và tôi cùng với các thành viên khác sẽ cùng bạn phát triển.

Tiền là một công cụ. Và bằng cách tăng doanh thu, bạn có thể cải thiện sản phẩm của mình tốt hơn, thận trọng hơn với các lựa chọn và cam kết của mình, đồng thời hỗ trợ lối sống lý tưởng của bạn.

Mối quan hệ 🤝

Không ai thành công một mình bao giờ cả. Bạn sẽ tiến xa hơn và tiến nhanh hơn rất nhiều khi làm việc với những người khác.

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của cộng đồng – tất cả chúng ta có thể nâng đỡ lẫn nhau. Và khi mỗi chúng ta thành công, mỗi chúng ta trở thành một lực lượng thậm chí còn mạnh mẽ hơn cho nhau.

💡
Điểm mấu chốt...

Tôi giúp các thành viên của Digital Creator Lab mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng doanh thu bằng cách phát triển sự cộng hưởng sâu sắc với khán giả của mình và xây dựng các mối quan hệ bền chặt. Chúng ta làm việc cùng nhau để khám phá các chiến lược, chiến thuật và sự hợp tác mới nhằm giúp mỗi thành viên thực hiện điều đó.

👋😀
Hãy học, hợp tác cùng tôi

Xin chào,

Tôi Tình Nguyễn,

Digital Creator Lab là nơi tôi dành phần lớn thời gian các buổi tối + đêm và sự chú ý của mình ngoài các công việc giờ hành chính của tôi.

Tôi muốn giúp càng nhiều người càng tốt trở thành những nhà sáng tạo chuyên nghiệp. Và tôi tin rằng cách tốt nhất để tôi thành công là đảm bảo rằng những người mà tôi phục vụ đều thành công.

Vì vậy, tôi đã tạo Digital Creator Lab để có thể đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn cho những nhà sáng tạo đã đầu tư thời gian của họ cho tôi và công việc của tôi.

Nhưng tôi không thể giúp bạn trở thành một nhà sáng tạo chuyên nghiệp với một khóa học được quay video sẵn. Tôi cũng không thể giúp bạn trở thành nhà sáng tạo chuyên nghiệp chỉ với một khóa học cơ bản kiểu dạy xong thôi.

Trở thành một nhà sáng tạo chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, các dự án nhỏ và trên hết là thời gian.

Cách tốt nhất để tôi hỗ trợ bạn trên hành trình đó là thông qua mối quan hệ đang diễn ra.

Một nơi mà tôi có thể chia sẻ những gì tôi đang học (bao gồm cả bối cảnh đang thay đổi) trong nhiều tháng nếu không muốn nói là nhiều năm. Điều đó có nghĩa là bên trong Digital Creator Lab, tôi cực kỳ tích cực trong diễn đàn và trong các Workshop diễn ra gần như hàng tuần. Tôi tổ chức các phiên trực tiếp hàng tuần mỗi tuần, thâm chí cả 1:1 dành cho thành viên. Tôi cũng tạo và tuyển chọn các tài nguyên đào tạo tốt nhất có thể để giúp bạn xây dựng nền tảng sáng tạo của mình. Digital Creator Lab là nơi tôi có thể cá nhân hóa trải nghiệm và hiểu biết của mình cho bạn cũng như tình huống cụ thể của bạn và tôi thích điều đó. Và tuyệt vời hơn nữa – đó là không gian để tất cả chúng ta cùng nhau học hỏi trong thời gian thực.

🧨💥🚀
Mở khóa mọi tiềm năng mà bạn có

Bạn biết đến các bộ môn thể thao không?

Bạn không thể biết chơi và thành thạo nếu bạn thiếu đi ít nhất một ai đó chỉ dẫn cho bạn. Bạn cần có huấn luyện viên. Bạn cần có đồng đội.

Huấn luyện viên và động đội chính là những người sẽ thúc đẩy bạn vượt ra khỏi vùng an toàn của mình và mở khóa mọi tiềm năng mà bạn có.

Làm việc một mình, chúng ta thường thiếu kỷ luật để thúc đẩy bản thân.

🤜✨🤛
Cùng nhau “bế” nhau lên cao

Bạn có biết rằng những người sáng lập Apple, Google và Oracle đều là bạn bè của nhau không?

Thậm chí nhiều nhà sáng tạo mà bạn ngưỡng mộ ngày nay cũng có những nhóm nhỏ đồng nghiệp của riêng họ, những người này luôn thúc đẩy lẫn nhau.

Không chỉ để đạt được thành tích tốt nhất mà họ thậm chí còn khuếch đại công việc của bạn bè!

Về cơ bản, những nhà sáng tạo mà không có cộng đồng thì đều đang chơi ở chế độ “ĐỘC CÔ CẦU BẠI”.

Cộng đồng này làm việc cùng nhau để không chỉ thúc đẩy nhau phát triển và cải thiện mà còn khuếch đại công việc của nhau.

Vậy... Digital Creator Lab hoạt động như thế nào? 🤔

Là một trung tâm kiến thức

Mỗi một việc chúng ta làm cho doanh nghiệp của mình đều bắt đầu bởi một giả thuyết và một kết quả mong muốn.

Hãy tưởng tượng, nếu tất cả chúng ta đều chia sẻ những giả định và mục tiêu đó với nhau!

Cách tốt nhất để chúng ta có thể giúp nhau phát triển nhanh hơn là cùng nhau chạy thử nghiệm một giả thuyết và chia sẻ kết quả.

Tất cả có trong KHU VỰC: THỬ NGHIỆM & KẾT QUẢ

Phản hồi trung thực từ tôi và những nhà sáng tạo khác

Phản hồi là một món quà. Đặc biệt là khi nó đến từ những người cố vấn và đồng nghiệp, những người thực sự hiểu những gì bạn đang cố gắng đạt được.

Phản hồi bạn nhận được bên trong Digital Creator Lab có chất lượng cao, trung thực và đồng cảm. Điều quan trọng là chúng ta phải thành thật và thẳng thắn với nhau.

Mỗi tuần, tôi tổ chức ít nhất một phiên Q&A mở để bạn trực tiếp nhận phản hồi từ tôi. Và vài lần mỗi tháng, tôi cũng mở lịch của mình để tư vấn 1-1, nơi ghi lại các cuộc trò chuyện huấn luyện 1:1 ngay trong cộng đồng.

Tất cả có trong 2 thư mục:

Ngoài ra, còn rất nhiều nội dung khác (Open hoặc Private) mà tôi chưa thể liệt kê ra hết.

Giờ bạn có thể lựa chọn hoặc ĐỨNG NGOÀI CỘNG ĐỒNG DIGITAL CREATOR LAB hoặc TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA DIGITAL CREATOR LAB.

Nếu bạn muốn TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA DIGITAL CREATOR LAB, bạn chỉ cần bấm vào đây để gặp tôi.